HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SÀN GỖ CAO CẤP

[TIPS] 10+ Cách Decor Phòng Làm Việc Giúp Gia Tăng Cảm Hứng Sáng Tạo

Decor phòng làm việc đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc khơi dậy nguồn cảm hứng. Đó là nơi được coi là cái nôi sáng tạo ra ý tưởng và chứng kiến quá trình tạo dựng hiệu suất trong công việc. Bởi vậy, một không gian làm việc độc đáo và thú vị sẽ góp phần tạo tên niềm hứng khởi cũng như nâng cao được chất lượng trong công việc. Vậy tại sao bạn không thử thay đổi ngay bây giờ với những ý tưởng trang trí phòng thú vị như được gợi ý dưới đây!

Yếu tố giúp việc decor phòng làm việc hiệu quả hơn 

Yếu tố decor phòng làm việc có tác động không hề nhỏ khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc của nhân viên. Do vậy, hiện nay phần lớn những doanh nghiệp đều đang dâng tập chung cho việc thiết kế nội thất cùng các yếu tố như: ánh sáng, cây xanh hay màu sắc…Với mong muốn đem đến một nơi làm việc tích cực và thoải mái nhất. 

Trong đó, ánh sáng tự nhiên được xem là yếu tố quan trọng nhất trong decor văn phòng làm việc. Khi nó tác động trực tiếp đến hiệu xuất của công việc. Khi một căn phòng đã đủ sáng sẽ khiến nhân viên làm việc được vui vẻ hơn. Cũng hỗ trợ giảm bớt đi các muộn phiền hay bất an ở trong tâm trí, sức khỏe.

Màu sắc cũng là yếu tố ảnh hưởng cực kỳ quan trọng có tác động đến tâm lý làm việc. Một số màu sắc ý nghĩa cho decor phòng làm việc thông dụng như là: màu xanh dương, màu xanh lục, màu đỏ…

Đã có rất nhiều nguyên nhân lý giải vì sao cây xanh lại quan trong trong decor văn phòng làm việc. Nó có tác động đến hiệu ứng quang hợp, tạo sự thư thái và tập trung hơn. Việc thay đổi từng yếu tố trong môi trường làm việc sẽ thúc đẩy mạnh mẽ hiệu suất lao động của nhân viên.

Tham khảo: Sàn gỗ phù hợp với văn phòng

Các phong cách trang trí phòng làm việc được ưa chuộng

Hiện tại, bên cạnh thời gian làm việc ở trên cơ quan, công ty thì người lao động có xu hướng làm việc tại nhà ngày một tăng cao. Bởi vậy, trang trí phòng làm việc có đa dạng phong cách khác nhau phụ thuộc từ mục đích và tính chất của công việc. 

Decor phòng làm việc cá nhân

Với tính chất phòng làm việc cá nhân là riêng tư, do vậy một không gian phòng gọn gàng phù hợp với tính cách cá nhân là điểm nhấn cực kỳ quan trọng. Vì thế, hãy thử tận dụng các cách decor phòng làm việc dưới đây để tăng hiệu xuất cho công việc của mình nhé!

Khi kết hợp với không gian khác 

Phong làm việc cá nhân là nơi làm việc bạn cần tập trung hết công suất. Bởi vậy, thiết kế thông thường sẽ là những không gian tách biệt và riêng tư. Tuy nhiên, nếu như diện tích căn nhà của bạn bị hạn chế thif hoàn toàn có thể kết hợp với không gian khác. 

Đó là tạo ra một góc làm việc nhỏ ở ngay gần cửa số thống đãng, yên tính phù hợp cho công việc. Hãy decor góc làm việc từ một số nơi thành bàn làm việc cá nhân như ở chân cầu thang. Chỉ cần sắp xếp khéo léo sẽ tạo được không gian lý tưởng cho riêng bạn.

Decor không gian làm việc trong phòng ngủ 

Khi decor góc làm việc trong phòng ngủ, bạn cần đảm bảo được yếu tố ánh sáng tốt để căn phòng có không gian thoáng đãng hỗ trợ bạn trong sinh hoạt. 

Hãy sử dụng các món đồ nội thất đa năng, thông minh là giải pháp lý tưởng nhất. Nó hỗ trợ tiết kiệm diện tích tối đa như kể tủ ti vi, tủ quần áo, giá sách kết hợp cùng bàn làm việc.

Kết hợp decor góc làm việc với phòng khách 

Việc kết hợp decor giữa phòng khách và phòng làm việc nên được trang trí với cây cảnh để tạo ra không gian xanh mát, mang đến luồng khí thư giãn. Cùng với đó, ánh sáng cũng là điểm cần chú ý, hãy lựa chọn vị trí đặt bàn làm việc từ tận dụng vị trí ánh sáng đến tốt nhất. 

Cùng với đó, bàn làm việc cần tương xứng với diện tích của phòng khách. Không gian nhỏ, nên tối ưu chọn bàn đơn giản và ghế ngồi thanh mảnh. Không gian lớn, hãy kết hợp với giá sách lớn. Sự kết hợp nên được đồng nhất tiwf cách phối màu và chất liệu.

Decor văn phòng làm việc nhỏ

Decor văn phòng nhỏ được đầu tư chỉnh chu sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty. Một số yếu tố dưới đây, sẽ gợi ý đến bạn phong cách thiết kế văn phòng nhỏ hiệu quả nhất.

Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

Mỗi một lĩnh vực, ngành nghề đều sẽ có những đặc tính riêng bởi vậy sự kết hợp giữa những yếu tố sao cho phù hợp để nâng cao hiệu suất công việc là chủ đề được đông đảo doanh nghiệp quan tâm. 

Nếu như bạn làm với công việc cần đến sự tỉ mỉ như dân kỷ luật IT, bất động sản hay chứng khoán thì tối ưu chọn thiết kế đơn giản, tối tân mà không có nhiều màu sắc lòe loẹt. 

Nếu bạn theo đuổi các công việc mang tính chất sáng tạo hay tưởng tượng cao như nhà báo, thiết kế, chụp ảnh…ưu tiên lựa chọn phá cách, năng động để tạo nên sự mới mẻ cho căn văn phòng nhỏ của mình.

Tối ưu không gian, chi phí

Đặc thù của decor văn phòng nhỏ đó là diện tích nhỏ hẹp. Do vậy, gợi ý từ chúng tôi đó là tận dụng sử dụng nội thất thiết kế thông minh, có kết với trang bị tiện dụng khác. Sử dụng nội thất thanh mảnh, phối màu và chất liệu tướng xứng.

Nên để không gian phòng làm việc mở, không còn các vanh ngách để đem lại cảm giác thoáng đãng hơn. Nếu như bạn sử dụng các nội thất gợi ý như trên chi phí sẽ hạn chế tối ưu nhất bởi giá trị đa năng mà các món đồ nội thấp đem lại trong văn phòng.

Gia tăng cây xanh để điều hoà không khí trong văn phòng

Với không gian làm việc có diện tích hạn chế, do vậy cậy xanh sẽ là giải pháp cứu cảnh để thanh lọc không khí và tạo ra hứng khởi mới cho văn phòng. Đó không nhất thiết phải là cây to cồng kềnh, mà bạn nên lựa chọn chậu cây nhỏ trang trí trên bàn làm việc và phù hợp với diện tích, vị trí bạn lựa chọn để đặt cây.

Cây xanh hỗ trợ decor văn phòng nhỏ không bị nhàm chán, thanh lọc được không khí và loại bỏ đi sự căng thẳng và áp lực rất hiệu quả.

Lựa chọn vật dụng chất lượng tốt

Chất lượng công việc một phần cũng sẽ phụ thuộc vào chất lượng vật dụng hỗ trợ cho nó. Tất nhiên sẽ còn tùy thuộc vào điều kiện tài chính của mỗi cơ quan, cá nhân. Song, giữa không gian làm việc nhỏ vật dụng lựa chọn cần đạt chuẩn cả về chất lượng tối cũng nhưng là tính năng hỗ trợ của chúng.

Vật dụng tối ưu và được cho là cơ bản khi decor văn phòng làm việc như: Bàn, ghế, bộ máy tính, tủ đựng tài liệu / đồ, bình nước, đèn sáng, quạt / điều hòa….Được thiết lập cơ bản để phục vụ cho công việc.

Trang trí phòng làm việc chung

Phòng làm việc chung sẽ là không gian được bắt gặp phổ biến trong các cơ quan hay công ty vừa và nhỏ. Lúc này, toàn bộ khâu decor phòng làm việc sẽ phụ thuộc vào người đứng đầu. Song đây là không gian có đa dạng cách biến tấu tạo hứng khởi mới.

Decor phòng làm việc chung phong cách mở

Phòng làm việc chung được được thiết kế với không gian mở là gợi ý hoàn hảo. Khi đó sẽ không xuất hiện vách ngăn, dãy ngăn hay tường chắn. Không gian thoáng đã và tiện nghi này hiện đang rất được ưa chuộng bởi đem lại được cảm giác mát mẻ và tạo sự kết nối đến nhân viên.

Trang trí phòng làm việc chung sáng tạo

Phong cách trang trí này sẽ đặc biệt phù hợp đối với môi trường làm việc có nhà báo, thiết kế, chụp ảnh, marketing…bởi yếu tố chính của công việc là sự sáng tạo. Cho nên phong cách decor góc làm việc hay phòng làm việc phá cách đặc sắc hơn. 

Từ màu sắc phối đến chất liệu hay vật dụng trong văn phòng đều mang tính hiện đại và độc đáo nhất. Bầu không khí sẽ được tạo ra nâng cao hứng khởi cho nhân viên. Hãy tận dụng tối đa về khổng không từ cầu thang, ngách để trang bị thêm những món đồ độc đáo nhất.

Trang trí cây xanh trong phòng làm việc chung

Làm việc với áp lực quá lớn hay số lượng công việc quá khủng rất dễ mang đến tình trang stress hay bức bối khó chịu. Vì thế, điều kiện tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất có thể tạo ra là decor phòng làm việc với không gian xanh. Vừa có thể đem lại không khí lưu thông tốt vừa không tạo ra cảm giác bị nhàm chán.

Decor phòng làm việc chung tối giản

Trang trí phòng làm việc theo hướng tối giản là một trong các xu hướng hiện đại phổ biến. Tối tối giản đến từ nội thất, sự phối màu và chất liệu phù hợp với mỗi lĩnh vực hay ngành nghề. 

Phong cách decor văn phòng này tiếp cận phù hợp với dân IT, kinh doanh hay bất động sản. Tính đa năng của nội thất được xem xét kỹ nhất, và màu sắc trung tính thuận mắt trong mọi thời điểm.

TOP 15 không gian văn phòng được lựa chọn nhiều nhất 

Để có được không gian làm việc hiệu quả thì không thể bỏ qua khâu decor phòng làm việc. Dưới đây, là TOP 15 không gian thiết kế văn phòng xu hướng tạo ra cảm hứng sáng tạo trong công việc hiệu quả nhất được chúng tôi gợi ý như sau:

Không gian làm việc độc đáo

Không gian cộng tác mở

Không gian làm việc thư giãn trong văn phòng làm việc

Không gian vách ngăn thay cho tường truyền thống

 

Không gian thiết kế tối giản hiện đại

Không gian kết hợp đa chất liệu nội thất

Không gian thiết kế văn phòng thân thiện

Không gian văn phòng sáng tạo

Không gian ứng kính cửa sổ rộng

Không gian phối màu trắng đen chủ đạo

Không gian phối gam màu trắng chủ đạo

Không gian văn phòng sang trọng

Không gian phối hợp màu sắc độc đáo

Không gian thiết kế co - working

Không gian văn phòng sử dụng kính làm chủ đạo

Tổng kết

Trên đây, là TIPS 10+ cách decor phòng làm việc giúp gia tăng cảm hứng sáng tạo. Chúng tôi hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ đem lại gợi ý hữu ích đến với các bạn khi decor văn phòng làm việc cho cá nhân và cơ quan của mình. Chúc bạn có không gian làm việc ưng ý!

 

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
9+ cách Decor phòng trọ nhỏ đẹp, đơn giản cho sinh viên

1stFloor - Hệ thống sàn gỗ cao cấp

Thứ Ba, 13 Tháng Chín 2022

9+ cách Decor phòng trọ nhỏ đẹp, đơn giản cho sinh viên
Bí kíp decor góc chụp ảnh cho những tín đồ sống ảo

1stFloor - Hệ thống sàn gỗ cao cấp

Thứ Ba, 13 Tháng Chín 2022

Bí kíp decor góc chụp ảnh cho những tín đồ sống ảo
Check list 101+ ý tưởng decor Trung thu độc đáo 2023

1stFloor - Hệ thống sàn gỗ cao cấp

Thứ Ba, 13 Tháng Chín 2022

Check list 101+ ý tưởng decor Trung thu độc đáo 2023
Có nên decor tiệc sinh nhật tại nhà? 101+ mẫu trang trí tiệc sinh nhật lộng lẫy nhất

1stFloor - Hệ thống sàn gỗ cao cấp

Thứ Ba, 13 Tháng Chín 2022

Có nên decor tiệc sinh nhật tại nhà? 101+ mẫu trang trí tiệc sinh nhật lộng lẫy nhất
Bỏ túi 25+ ý tưởng decor phòng ngủ nhỏ đơn giản và ấn tượng nhất 2023

1stFloor - Hệ thống sàn gỗ cao cấp

Thứ Ba, 13 Tháng Chín 2022

Bỏ túi 25+ ý tưởng decor phòng ngủ nhỏ đơn giản và ấn tượng nhất 2023
TOP 9 ý tưởng decor tết nguyên đán độc đáo năm 2022

1stFloor - Hệ thống sàn gỗ cao cấp

Thứ Ba, 13 Tháng Chín 2022

TOP 9 ý tưởng decor tết nguyên đán độc đáo năm 2022
1st Floor
Chỉnh sửa ảnh liên kết
Showroom 1st Floor Hà Nội 
Showroom 1st Floor khu vực khác 
Đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi
THỜI GIAN CÒN LẠI

Ngày

00

:

Giờ

00

:

Phút

00

:

Giây

00

*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
NHẬN ƯU ĐÃI

HỆ THỐNG BÁN HÀNG 

Tiêu đề
Mô tả
Tiêu đề
Showroom chính hãng Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn Miền Bắc Miền Trung

Hà Nội

1. Quận Thanh Xuân
- Showroom Đức Phúc: Số 146 Nguyễn Xiển- Hotline: 097.6666.904

1. Quận Hà Đông: 
- Showroom Vạn Vượng: Số 835 Quang Trung- Hotline: 087.6666.708

2. Quận Bắc Từ Liêm
- Showroom Hà Thành: số 447 Phạm Văn Đồng- Hotline: 083.6666.099

3. Huyện Hoài Đức
- Showroom Manhouse: Số 4 lô A12 Khu đô thị Geleximco- Hotline:  082.6666.289
- Showroom Đại Mộc: Số 147 Vạn Xuân- Hotline: 085.6666.269

4. Quận Hoàng Mai
- Showroom Thành Đạt: Số 1369 Giải Phóng- Hotline: 036.666.4551

Khu vực khác

1. Tỉnh Hải Dương:
- Showroom Hải Dương: Số 346 Thanh Niên, Tp. Hải Dương- Hotline: 039221.6666

2. Thành phố Hải Phòng:
- Showroom Hải Phòng:Lô 19 Đường Bùi Viện, Tp. Hải Phòng- Hotline: 093.6666.215

3. Tỉnh Quảng Ninh
- Showroom Thành Đạt: Số 67 Nguyễn Văn Cừ, Tp. Hạ Long - Hotline: 03.66664.551

4. Tỉnh Hà Tĩnh
- Showroom Hà Tĩnh: Số 400 Hà Huy Tập, Tp. Hà Tĩnh- Hotline: 0818.6666.82 

5. Tỉnh Bắc Giang
- Showroom Bắc Giang: Số 72 nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Bắc Giang - Hotline: 09.6666.8276

1. Quận Hai Bà Trưng:
Showroom Thành Đạt: Số 145 Thanh Nhàn- Hotline: 03.6666.4551

2. Quận Hà Đông: 
- Showroom Vạn Vượng: Số 835 Quang Trung- Hotline: 087.6666.708  

3. Quận Bắc Từ Liêm
- Showroom Hà Thành: Số 447 Phạm Văn Đồng- Hotline: 083.6666.099

4. Quận Thanh Xuân:
- Showroom Đức Phúc: Số 146 Nguyễn Xiển- Hotline: 097.6666.904  
- Showroom Mộc: Số 5 Khuất Duy Tiến- Hotline: 033.666 6. 35

5. Quận Hoàng Mai
- Showroom Thành Đạt: Số 1369 Giải Phóng- Hotline: 036.666.4551

6. Huyện Hoài Đức

- Showroom Đại Mộc: Số 147 Vạn Xuân- Hotline: 085.6666.269
- Showroom Manhouse: Số 4 lô A12 Khu đô thị Geleximco- Hotline:  082.6666.289

7. Quận Cầu Giấy:
- Showroom Nguyễn Kim: Số 62 Võ Chí Công- Hotline: 077.6666.337
- Showroom Gia Đình: Số 194 Hoàng Quốc Việt- Hotline: 085.6666. 700
- Showroom Thế Phong: Số 103 Hoàng Quốc Việt- Hotline: 09237.6666.5

1. Quận Cẩm Lệ
- Showroom ATM: Số 119 Nguyễn Công Triều- Hotine: 0827.6666.80

 

1. Quận Thủ Đức

- Showroom Gia Đình: Số 34 Bình Chiểu- Hotline: 085.6666.700


 

 

1. Hải Dương:
- Showroom Hải Dương: Số 346 Đường Thanh Niên, Tp. Hải Dương - Hotline: 039221.6666

2. Quảng Ninh:
- Showroom Thành Đạt: Số 67 Nguyễn Văn Cừ, Tp. Hạ Long - Hotline: 03.6666.4551

3. Tỉnh Bắc Giang
- Showroom Bắc Giang: Số 72 nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Bắc Giang - Hotline: 09.6666.8276

4. Phú Thọ:
- Showroom Phong Thái: Số 16 Trường Chinh, Tx. Phú Thọ - Hotline: 03.6666.7598

1. Tỉnh Thanh Hóa
- Showroom Quang Long: Số 263 Trần Phú, Tp. Thanh Hóa- Hotline: 091.6666.921

2. Tỉnh Hà Tĩnh
- Showroom Hà Tĩnh: Số 400 Hà Huy Tập, Tp. Hà Tĩnh- Hotline: 0818.6666.82

3. Tỉnh Nghệ An
- Showroom Thái Bình Dương: Số 52 Phạm Đình Toái, Tp. Vinh.

4. Thành phố Huế 
- Showroom Lê Thăng: Số 56 Hoàng Diệu, Tây Lộc- Hotline: 0768.6666.75 

Công trình tiêu biểu
Công trình tiêu biểu

Các công trình tiêu biêu của Hệ thống phân phối sàn gỗ cao cấp 1st Floor

Biệt thự Tp. Hồ Chí Minh

Biệt thự Hội An

Căn hộ Gamuda

Chung cư Metropolis

Park 6 -Times City

Biệt thự tại Hà Nội

Căn hộ Vinhomes

Biệt thự thành Vinh